Cách làm Lươn Nướng Lá Dứa thơm ngon, lạ miệng cho cả nhà
Mục đích Ăn trưa

Lươn nướng lá dứa

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình
Lươn nướng lá dứa là món ăn dậy mùi, thơm, hấp dẫn thường dùng làm món khai vị hay món nhậu rất bổ dưỡng cho qúy ông. Bạn cũng có thể ăn cùng với cơm là ý tưởng không tồi phải không nào!

Nguyên liệu làm lươn nướng lá dứa

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lươn 1 Con (Lươn đồng)
    • Lá dứa 100 Gr (1 Bó)
    • Ớt 1 Trái (Ớt sừng)
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Ít tiêu xay nhuyễn

Dụng cụ thực hiện làm lươn nướng lá dứa

Bếp than

Cách làm lươn nướng lá dứa

chuẩn bị 30m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Cắt thịt lươn ra thành từng miếng vuông. Ướp với gia vị, để thấm 15 phút. Cho thịt lươn đã ướp vào lá dứa gói kín lại cho đẹp.

Thực hiện

Đặt lươn vào vỉ nướng cho lên lò than nướng chín.

Hình thực hành món Lươn nướng lá dứa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công