Cách Làm Món Mận Hậu Dầm Thơm Ngon Đơn Giản Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Mận hậu dầm muối ớt

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món mận hậu (mận Hà Nội) dầm muối ớt hấp dẫn vô cùng bởi vị chua cay mặn ngọt hài hòa; miếng mận giòn, không nhũn, thử một miếng lại muốn ăn thêm nhiều miếng nữa!


Nguyên liệu làm mận hậu dầm muối ớt

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mận hậu 500 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê

Cách làm mận hậu dầm muối ớt

Thực hiện 15m

Thực hiện

Mận hậu rửa sạch, để ráo rồi dùng dao cắt khoanh ngang quả mận, tách làm đôi.
Cho mận, đường trắng vào tô, trộn đều. Khi đường tan, cho muối vào tô mận, xóc đều.
Cuối cùng thêm ớt bột, xóc lại một lần nữa cho đều là được. Ngoài mận hậu, có thể thay thế bằng xoài, cóc hoặc các loại quả chua khác.

Hình thực hành món Mận hậu dầm muối ớt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công