Cách làm Măng tây cuộn thịt xông khói
Mục đích Ăn trưa

Măng tây cuộn thịt xông khói

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm món măng tây cuộn thịt xông khói phải nói là siêu đơn giản, siêu nhanh (chỉ 15 phút) là đã có ngay thành phẩm bắt mắt, hấp dẫn rồi. Đặc biệt, với những hôm bận rộn thì thịt cuốn măng tây sẽ là món "cứu cánh" cực hiệu quả cho bữa ăn gia đình ý, miếng thịt mằn mặn béo ngậy quyện cùng vị giòn giòn nhẹ nhàng của măng tây sẽ khiến cả nhà măm mãi không thấy ngán.


Nguyên liệu làm măng tây cuộn thịt xông khói

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Măng tây 24 Cây
    • Thịt xông khói 8 Lát
    • Dầu olive 1 Muỗng canh

Cách làm măng tây cuộn thịt xông khói

Thực hiện 25m

Thực hiện

Măng tây rửa sạch, bỏ gốc, để ráo. Cuộn thịt xông khói quấn quanh măng tây thành một hình ống. Đặt chảo chiên lên bếp cho nóng. Cho dầu vào, khi dầu nóng, bỏ những cuộn măng tây vào và chiên cho vàng đều mỗi mặt từ 2- 3 phút là xong.
Bày măng tây cuộn thịt xông khói ra đĩa, dùng nóng. Thịt xông khói vốn dĩ đã có độ mặn nhất định nên bạn không cần nêm thêm quá nhiều muối trong lúc chế biến nữa nhé!

Hình thực hành món Măng tây cuộn thịt xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công