Cách làm măng tây ngâm giấm đường
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Ngâm

Măng tây ngâm giấm đường

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Măng tây ngâm giấm đường với măng tây là thực phẩm giàu dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Được chế biến ngâm nên giúp giữ lại toàn bộ được vitamin trong măng. Có thể dùng ăn kiêng hay giảm cần đều được nhé!


Nguyên liệu làm măng tây ngâm giấm đường

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Măng tây 300 Gr
    • Ớt khô 2 Trái
    • Nước 1 Chén
    • Giấm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Đường trắng 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Nguyệt quế 2
    • Ngò rí 1 Muỗng cà phê (Hạt)
    • Hạt tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đinh hương 2 Cái

Dụng cụ thực hiện làm măng tây ngâm giấm đường

Hũ thủy tinh

Cách làm măng tây ngâm giấm đường

Thực hiện 20m

Thực hiện

Măng tây rửa sạch, thái thành những khúc ngắn. Kích thước phục thuộc vào các hũ ngâm nhé! Cho vào nồi gồm: 1 chén nước, 1/2 chén giấm, 100g đường, hạt thì là, tiêu, lá nguyệt quế, đinh hương, ớt khô, muối. Đun sôi ít phút rồi tắt bếp để nguội.
Xếp măn tây đã cắt vào kín các hũ. Sau đó rót nước giấm đường đã nguội vào ngập măng tây. Đậy kín hũ măng để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 ngày là có thể dùng. Măng tây ngâm giấm đường thích hợp làm món ăn khai vị cho bữa cơm thêm ngon miệng.

Hình thực hành món Măng tây ngâm giấm đường

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công