Cách làm Măng Tây Nướng giòn ngon mà dễ làm tại nhà
Mục đích Ăn trưa

Măng tây nướng

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Măng tây nướng rất dễ làm mà vô cùng bổ dưỡng đấy chị em nhé! Hãy bắt tay làm ngay để có món ngon nhâm nhi ngay thôi.

Nguyên liệu làm măng tây nướng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Măng tây 450 Gr
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm măng tây nướng

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm măng tây nướng

Thực hiện 25m

Thực hiện

Măng tây đem cắt bỏ gốc, rửa sạch, dùng dao bào 1/3 cọng măng tính từ gốc trở lên. Phần đầu rất non, chừa lại không gọt.
Làm nóng lò ở 205 độ C. Đặt măng vào một khay nướng, trộn đều với 2 muỗng canh dầu ô liu, 1/2 muỗng canh muối và 1/2 muỗng canh tiêu.
Khi lò nướng nóng, cho măng vào nướng khoảng 3 phút. Sau đó lật măng, nướng thêm 3 phút hoặc lâu hơn khi măng có dấu hiệu phồng rộp lên là được.
Cho măng đã nướng ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Măng tây nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công