Cách làm Măng tây nướng phô mai
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Măng tây nướng phô mai

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Khi bé nhà bạn quá biếng ăn rau thì phải thế nào? Hãy thay đổi khẩu vị cho bé bằng món măng tây nướng phô mai. Một món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho các bé và không kém phần hấp dẫn.


Nguyên liệu làm măng tây nướng phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Măng tây 450 Gr
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Phô mai 40 Gr (Parmesan)

Dụng cụ thực hiện làm măng tây nướng phô mai

Lò nướng

Cách làm măng tây nướng phô mai

Thực hiện 15m

Thực hiện

Măng tước xơ, rửa sạch, cắt bỏ gốc. Làm nóng lò nướng 205 độ C. Sắp xếp măng tây vào khay nướng, phun dầu olive lên, rắc muối, tiêu, phô mai vào. Nướng trong vòng 8-10 phút.
Cho măng tây ra dĩa, dùng nóng kẻo phô mai cứng lại nhé!

Hình thực hành món Măng tây nướng phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công