Cách Làm Măng Tây Nướng Sốt Chanh Tỏi Cực Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Măng tây sốt chanh tỏi

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Măng tây nướng là món ăn ngon, hấp dẫn trong ẩm thực phương Tây với nhiều cách chế biến khác nhau để bạn cảm nhận được hương vị trọn vẹn của măng. Và với cách làm măng tây nướng sốt chanh tỏi cực đơn giản và dễ dàng này, bạn sẽ thưởng thức được trọn vẹn vị măng giòn ngon cùng nước sốt tuyệt diệu đấy. Thử ngay bạn nhé.


Nguyên liệu làm măng tây sốt chanh tỏi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Măng tây 200 Gr
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Tỏi 1 Tép
    • Chanh 1 Trái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm măng tây sốt chanh tỏi

Thực hiện 20m

Thực hiện

Mở lò nướng ở 200 độ C. Măng tây cắt gốc, rửa sạch, để ráo nước. Cho măng tây lên khay nướng, rưới dầu olive lên trên cùng tỏi băm nhuyễn và nước cốt chanh, vò chanh bào nhuyễn rồi thoa thật đều cho thấm vào măng. Cho măng vào lò nướng 10 phút rồi lấy ra, đảo đều và nướng thêm 10 phút nữa là có thể lấy măng ra.
Xếp măng ra dĩa và thưởng thức. Có thể ăn kèm măng với thịt nướng, gà hay bò, cá hồi đều ngon nha. Bạn còn chờ gì mà không nhanh tay lưu ngay công thức lại nào.

Hình thực hành món Măng tây sốt chanh tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công