Cách Làm Măng Tây Xào Sốt Mù Tạt Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Măng tây xào sốt mù tạt

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Măng tây xào sốt mù tạt được kết hợp từ những nguyên liệu tưởng chừng không liên quan đến nhau lại cho bạn một món ăn rất thí vị nhé. 


Nguyên liệu làm măng tây xào sốt mù tạt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Măng tây 300 Gr
    • Dầu olive 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Mù tạt 1 Muỗng cà phê
    • Sốt Mayonnaise 3 Muỗng canh
    • Siro đường 2 Muỗng cà phê

Cách làm măng tây xào sốt mù tạt

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu, măng tây rửa sạch, cắt khúc, bỏ lại gốc già. Bắc 1 nồi nước, đun sôi, sau khi nước sôi thì cho măng tây vào chần sơ khoảng 2 phút, vớt ra để ráo.
Bắc 1 cái chảo lên bếp, cho dầu olive vào đun nóng, cho măng tây vào đảo đều trong 3 phút. Nêm muối và tiêu, đảo đều lần cuối và tắt bếp. Pha sốt mù tạt bằng sách trộn đều sốt mayonnaise, mù tạt, siro đường, tỏi băm.
Khi ăn, bạn rưới đều sốt mù tạt lên măng tây rồi thưởng thức nhé. Bạn cũng có thể chấm thêm nước tương nếu thích và dùng kèm với cơm trắng cũng rất tuyệt vời.

Hình thực hành món Măng tây xào sốt mù tạt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công