Cách làm măng tây xào thịt heo và cà rốt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Măng tây xào thịt heo và cà rốt

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Măng tây xào thịt heo và cà rốt với thịt nạc heo dai béo, bùi bùi, măng tây và cà rốt giòn sần sật, ngọt mát. Một đĩa thịt xào rau củ này đem đến lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe.


Nguyên liệu làm măng tây xào thịt heo và cà rốt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Măng tây 300 Gr
    • Thịt heo 200 Gr (Nạc)
    • Muối 3 Gr
    • Dầu ăn 30 ml
    • Cà rốt 100 Gr
    • Gừng 7 Gr
    • Hành lá 15 Gr
    • Nước tương 8 ml
    • Hạt nêm 4 Gr
    • Sốt bào ngư 10 ml

Cách làm măng tây xào thịt heo và cà rốt

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt heo rửa sạch, thấm khô nước rồi cho vào chén, thêm 80ml nước tương, 4g hạt nêm, 10ml dầu ăn, hành tây, gừng băm và trộn đều.
Măng tây rửa sạch, cắt khúc ngắn 3cm. Đầu hành lá cắt khúc 2cm. Cà rốt rửa sạch, bào vỏ, thái khúc ngắn 3cm.
Đun nóng 20ml dầu ăn, cho cà rốt và đầu hành vào đảo đều 1 phút. Tiếp đến cho thịt heo xào xào cho săn lại. Sau đó thêm vào măng tây, xào tiếp 1-2 phút. Nêm ít muối và 10ml sốt bào ngư, xào tiếp cho tan gia vị rồi tắt bếp.
Măng tây xào thịt heo và cà rốt với thịt dai thơm, đậm đà. Cà rốt và măng tây chín mềm giòn. Đặc biệt măng tây vẫn giữ được màu xanh lục trông bắt mắt và ngon miệng.

Hình thực hành món Măng tây xào thịt heo và cà rốt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công