Cách làm Măng tây xào thịt xông khói
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Măng tây xào thịt xông khói

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Các món làm từ thịt xông khói quen thuộc đôi khi làm chúng ta quá ngán, hãy làm mới thịt xông khói bằng món ăn kết hợp cùng măng tây này nhé! Măng tây xào thịt xông khói giàu dinh dưỡng, nhiều vitamin và các nguyên tố vi lượng, đúng là một món ăn tốt cho sức khỏe!


Nguyên liệu làm măng tây xào thịt xông khói

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt xông khói 4 Lát
    • Măng tây 200 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén (Băm)
    • 2 Muỗng canh (1 chút)
    • Tỏi băm 1 Tép
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm măng tây xào thịt xông khói

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị các nguyên liệu. Măng tây lấy phần ngọn non, rửa sạch. Thịt xông khói cắt nhỏ. Bắc chảo lên bếp, cho thịt xông khói đã cắt nhỏ vào xào cho ra bớt mỡ, thịt được chín giòn.
Dùng lại cái chảo đó, cho thêm bơ vào đun chảy, sau đó cho măng tây vào đảo 6 phút cho chín, cuối cùng bạn cho hành tây băm vào, đảo thêm 1 phút nữa, nêm chút muối tiêu cho vừa vị là xong.
Thưởng thức thôi nào. Một món ngon bổ dưỡng với thịt xông khói và măng tây sẽ mang đến cho bạn bữa cơm ngon miệng và tràn đầy sức khỏe luôn nhé!

Hình thực hành món Măng tây xào thịt xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công