Cách Làm Bánh Matcha Lamington Đẹp Mắt Cho Mọi Bữa Tiệc
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh matcha lamington

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh matcha lamington là sự kết hợp khéo léo hương vị tươi mát của bột trà xanh Nhật Bản trong nguyên liệu chế biến bánh lamington nổi tiếng của nước Úc, mang đến hương vị bánh mới lạ và hấp dẫn.


Nguyên liệu làm bánh matcha lamington

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh bông lan 350 Gr
    • Dừa bào 100 Gr
    • Đường bột 100 Gr
    • Bột trà xanh 40 Gr
    • Bơ lạt 50 Gr (đun chảy)

Cách làm bánh matcha lamington

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cho bột matcha trộn đều cùng đường bột trong một tô lớn. Tiếp đến cho bơ đun chảy vào tô hỗn hợp bột matcha và đường, trộn đều một lần nữa để các nguyên liệu hòa quyện với nhau
Từ từ rót nước nóng vào hỗn hợp bột matcha và dùng phới lồng khuấy đều để thu được hỗn hợp mịn mượt.
Dùng dao sắc, cắt bánh bông lan thành những hình vuông nhỏ đều nhau. Tiếp tục cắt đôi những hình vuông nhỏ. Làm tương tự với những chiếc bánh còn lại.
Sau đó lần lượt nhúng tất cả những khối bánh vuông vào hỗn hợp bột trà xanh và lăn qua một lớp dừa nạo, sao cho trà xanh và dừa nạo phủ đều toàn bộ bề mặt khối bánh.
Với những bước căn bản, những chiếc bánh matcha chocolate lamington thơm ngon đã hoàn thiện. Đây là cách thực hiện bánh matcha lamington đơn giản nhất mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà để chiêu đãi gia đình và bạn bè của mình. Chúc bạn thành công!

Hình thực hành món Bánh matcha lamington

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công