Cách Làm Mayonnaise Nhà Làm Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Mayonnaise nhà làm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một loại sốt có ứng dụng cao trong các món salad, món chiên và sandwich… Vậy tại sao bạn không tự làm sốt mayonnaise nhỉ? Vừa ngon lại đảm bảo vệ sinh.


Nguyên liệu làm mayonnaise nhà làm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Mù tạt 1 Muỗng canh
    • Giấm 5 ml
    • Nước cốt chanh 5 ml
    • Dầu ăn 200 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm mayonnaise nhà làm

Thực hiện 25m

Thực hiện

Trứng gà tách lấy lòng đỏ trứng, thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, đánh đều.
Tiếp theo, cho 5ml giấm, 5ml nước cốt chanh vào, trộn đều.
Cho 1 muỗng canh mù tạt, 200ml dầu ăn vào, đánh đều khoảng 30 phút để tất cả hòa quyện vào nhau.

Bạn có thể sử dụng máy đánh trứng như vậy sẽ nhanh hơn.

Cho mayonnaise vào tủ lạnh, để khoảng 2 giờ. Giờ chỉ việc lấy ra, trộn với bánh mì, các loại salad và thưởng thức!

Hình thực hành món Mayonnaise nhà làm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công