Nguyên liệu Trứng Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Cách làm Meringue cookies

Bánh Meringue là một loại bánh đơn giản được nhiều người sử dụng phổ biến, có người dùng để trộn vào bánh bông lan, bánh mocaron hay đơn giản là bánh cheesecake, có người lại thích dùng làm kem bơ để trang trí bánh... Và hôm nay Cooky sẽ chỉ thêm cho bạn một cách vô cùng đơn giản và nhanh gọn hơn nữa, đó là nướng lên thành những chiếc bánh ngọt ngào, trắng hồng hấp dẫn. Đảm bảo ai ai cũng thích thú với những chiếc bánh meringues này!


  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nguyên liệu làm meringue cookies

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 1 Quả
    • Đường trắng 50 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Màu thực phẩm 2 ml
Dụng cụ thực hiện làm meringue cookies
Lò nướng

Cách làm meringue cookies

Thực hiện 30m

Thực hiện

Trứng gà chỉ lấy lòng trắng trứng, bạn nhớ đừng để dính lòng đỏ nhé. Bạn đánh máy tốc độ vừa cho lòng trứng nổi bong bóng rồi mới bắt đầu cho 1 chút muối vào, đánh đến khi nào thấy bong bóng to bạn mới bắt đầu cho 50gr đường vào từng chút một, vừa cho đường vừa đánh ở mức cao nhất.
Khi lòng trắng trứng đã ở trạng thái dẻo đặc, rút que lên thấy chóp nhọn là được, bạn lấy 1 chút màu tùy thích cho vào rồi trộn đều, bạn nhớ trộn nhẹ tay nhé. Sau đó dùng túi bắt kem bắt thành những bông hoa nhỏ xinh, nướng ngay ở nhiệt độ thấp nhất của lò 100 độ trong 1h, bạn nhớ để lò nóng 15 phút trước khi bỏ vào nướng nhé.
Để bánh nguội hoàn toàn trong lò, bánh vừa nướng xong thơm lừng mùi trứng, ngọt ngọt xốp xốp dùng để ăn chơi hay trang trí bánh đều được. Bạn nhớ bảo quản bánh trong hủ kính và không được để bánh trong tủ lạnh nhé.
0 thành viên đã nấu nón này Những chia sẻ của bạn sẽ là cảm hứng vào bếp thực hiện món này
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Món bánh là lạ mà dễ thương quá! Từ bây giờ mình đã có đồ ăn nhâm nhi những buổi xế chiều rồi! Bánh không ngọt mà còn thơm nữa <3

Đánh giá công thức này