Cách Làm Mì Bò Băm Viên Sốt Pate Ngon Miệng Cả Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Mì bò băm viên sốt pate

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Các bé rất thích ăn mì trứng, hôm nay mình sẽ làm sốt bò băm viên với pate cho bé có thêm khẩu vị khác, có đủ 4 nhóm dưỡng chất cho bé.


Nguyên liệu làm mì bò băm viên sốt pate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì vắt 200 Gr
    • Thịt bò 200 Gr
    • Pa tê 100 Gr
    • Cà rốt 100 Gr
    • Đậu Hà Lan 50 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Cà chua 2 Trái

Cách làm mì bò băm viên sốt pate

Thực hiện 20m

Thực hiện

Thịt bò băm nhuyễn. Cho 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng nước tương, 1 muỗng cà phê dầu ăn, 1 muỗng tỏi băm vào thịt bò. Viên thành từng viên, ướp 10 phút cho thấm gia vị.
Cà rốt cắt hạt lựu, đem hấp chín. Đậu hà lan lấy hạt hấp mềm.
Mì vắt đem luộc, vớt để ráo. Cà chua cắt bỏ hạt băm nhuyễn. Pate cho nước vào tán nhuyễn. Xếp mì vào dĩa khi ăn cho nước sốt vào.
Cho 1 muỗng dầu ăn vào nồi, phi thơm 1 muỗng tỏi băm. Cho cà chua bằm vào xào, thịt bò và pate vào nêm 1 muỗng đườn, 1 muỗng hạt nêm cho vừa ăn.
Khi ăn cho sốt vào dùng nóng. Các bé sẽ có thêm một món ăn với hương vị mới, chúc các mẹ thành công!

Hình thực hành món Mì bò băm viên sốt pate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công