Cách làm mì bò bít tết
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Mì bò bít tết

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm mì bò bít tết có sự kết hợp hoàn hảo giữa pho mát và sốt kem mì ống, xứng đáng 100 điểm. Chuẩn bị nguyên liệu để thực hành món ngon này ngay thôi nào!


Nguyên liệu làm mì bò bít tết

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 80 Gr (Thì bắp đùi Hokkaido)
    • Cải thìa 100 Gr
    • Mì Ý 70 Gr
    • Sốt ướp thịt cá 140 Gr (Sốt Bolognese)
    • Kem whipping 50 Gr
    • Muối 2 Gr
    • Tiêu 2 Gr
    • Bột phô mai 20 Gr
    • 2 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Dầu ăn.

Cách làm mì bò bít tết

Thực hiện 15m

Thực hiện

Đổ nước vào nồi lớn, sau đó cho khoảng 1% muối vào và đun sôi. Cắt thịt theo kích cỡ vừa miệng ăn, sau đó nêm muối và tiêu đen. Làm nóng chảo, bỏ bơ, thịt vào rán, khi thịt vừa chín tới cho cải thìa vào xào xơ.
Cho kem tươi và nước sốt Bolognese vào một chảo khác, đun nóng. Cho mì vào nồi đã chuẩn bị ở bước 1 rồi luộc. Khi luộc chín tới thì vớt ra, cho vào chảo ở trên, trộn với nước sốt, muối, tiêu đen, bột phô mai, nêm gia vị vừa ăn.
Cho thịt và cải thìa lên trên mì, sau đó rắc bột phô mai, tiêu đen là hoàn thành. Nhớ trộn đều với nước sốt khi ăn.

Hình thực hành món Mì bò bít tết

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công