Cách làm Mì Bò Bít Tết Thơm và ngon cho bữa sáng gia đình
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Mì bò bít tết thơm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Cuối tuần chỉ cần một tô mì bò bít tết ngon thế này cũng đủ hấp dẫn lắm rồi đấy! Tranh thủ thời gian rãnh chế biến món mì bò bít tết cho cả nhà thưởng thức vào sáng cuối tuần nè!


Nguyên liệu làm mì bò bít tết thơm

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 150 Gr
    • Mì Ý 100 Gr
    • Nấm hương 1 Cái (Tươi)
    • Cà rốt 15 Gr
    • Đậu Hà Lan 15 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Sốt cà chua 1 Muỗng canh
    • 10 Gr
Thêm 1 ít: Sốt tiêu đen.

Cách làm mì bò bít tết thơm

Thực hiện

Thịt bò ướp với một chút muối, sốt tiêu đen cho thấm gia vị. Đun sôi một nồi nước, cho mì vào đun ở lửa nhỏ khoảng 5 đến 8 phút cho mì chín. Vớt mì ra cho vào nồi nước lạnh cho tơi mì. Tiếp đó vớt mì ra để cho ráo nước.
Cho một ít bơ vào chảo chống dính đun nóng. Thêm thịt bò đã ướp gia vị vào chiên, khi chiên bạn lật liên tục miếng thịt bò cho chín tới thì cho ra đĩa thái miếng vừa ăn.
Đun sôi một nồi nước rồi cho nấm, cà rốt, đậu Hà Lan vào luộc chín rồi vớt ra đĩa.
Cho mì ra đĩa, thêm thịt bò bít tết và phần rau củ lên trên. Khi ăn rưới nước sốt cà chua để ăn kèm.

Hình thực hành món Mì bò bít tết thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công