Cách Làm Mì Bò Trứng Dinh Dưỡng, Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Mì bò trứng

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Trung bình

Bữa sáng mà được thưởng thức một tô mì bò trứng nóng hổi, thơm ngon thế này ai cũng thích. Thêm phần nước sốt đậm đà, cay cay sẽ kích thích vị giác của bạn. Hãy thay đổi thực đơn với món này chống ngấy nhé!


Nguyên liệu làm mì bò trứng

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Hành lá 30 Gr
    • Mì vắt 2 Miếng
    • Nước dùng gà 250 ml
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Hành tây 1 Củ
    • Cà chua 4 Trái
    • Sốt cà chua 30 Gr
    • Muối 5 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm mì bò trứng

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Cà chua, hành tây cắt miếng hoặc cắt khúc.
Thịt bò rửa sạch, cắt lát mỏng. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Phi thơm tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn. Cho lần lượt hành tây, sốt cà chua, cà chua vào, đảo đều cho mềm.
Tiếp theo, cho 250ml nước, 250ml nước dùng gà, 5gr muối vào, đun 20-30 phút.
Đun sôi 1 nồi nước. Cho mì vắt vào, luộc theo hướng dẫn trên bao bì.
Vớt mì ra, cho vào nồi nước sốt, trộn đều, nấu thêm 2 phút. Cho thịt bò, đập trứng vào, tắt bếp ngay.
Rắc ít hành lá lên trên để món ăn thêm hấp dẫn, đẹp mắt. Dùng nóng nhé!

Hình thực hành món Mì bò trứng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công