Cách Làm Mì Căn Xào Cà Ri Thơm Ngon Đơn Giản Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Mì căn xào cà ri

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Mì căn xào cà ri là một món chay thơm ngon, hấp dẫn với màu sắc óng ánh từ những miếng mì căn phủ lớp cà ri. Hãy đưa món ăn này vào thực đơn chay cho cả nhà nhé!


Nguyên liệu làm mì căn xào cà ri

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì căn 300 Gr
    • Đậu hũ chiên 2 Miếng
    • Sả 50 Gr (Băm)
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Bột cà ri 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh

Cách làm mì căn xào cà ri

Thực hiện 35m

Thực hiện

Mì căn rửa sạch, luộc sơ khoảng 5 phút rồi cắt khoanh nhỏ vừa ăn. Đậu hũ chiên cắt nhỏ vừa ăn.
Đun nóng 3 muỗng canh dầu ăn cho mì căn và đậu hũ vào chiên cho săn lại. Sau đó thêm vào 50g sả băm, 1 muỗng cà phê ớt bột, 1 muỗng cà phê bột cà ri, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng cà phê đường trắng, 1/4 muỗng cà phê muối và 1 muỗng cà phê tiêu. Thêm ít nước rồi đảo đều cho mì ăn thấm đều gia vị thì tắt bếp, dùng với cơm nóng.

Hình thực hành món Mì căn xào cà ri

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công