Cách làm Mì Cay Hàn Quốc Đút Lò phô mai đơn giản tại nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Mì cay Hàn Quốc đút lò

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mì Hàn Quốc bởi phần sốt sữa béo ngậy ăn cùng tôm và bắp, được phủ ở trên là lớp phô mai dai dai. Cùng tham khảo công thức Mì cay Hàn Quốc đút lò đơn giản và không kém phần hấp dẫn ngay sau đây nhé!


Nguyên liệu làm mì cay hàn quốc đút lò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 50 Gr
    • Bắp hột 30 Gr
    • Mì tôm 1 Gói (Hàn Quốc)
    • Sữa tươi 50 ml
    • Tương ớt Hàn Quốc <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Phô mai 50 Gr
    • Tỏi 10 Gr

Cách làm mì cay hàn quốc đút lò

Thực hiện 15m

Thực hiện

Tôm bóc vỏ, ướp với một ít tiêu và muối. Bắp tách hạt và luộc chín. Mì Hàn Quốc luộc chín khoảng 80%.
Làm nóng chảo với một ít dầu. Cho tỏi băm nhuyễn vào đảo cho thơm, thêm tôm và bắp vào xào chín, cho sữa, tương ớt Hàn Quốc vào chảo.
Nêm nếm lại với muối, tiêu, đường. Đun đến khi sốt sôi lăn tăn thì cho mì vào đun đến khi mì chín và nước đặc lại. Xếp mì ra khay sứ.
Rắc phô mai lên mì, cho vào lò nướng ở 180C trong 5 phút. Khi dùng rắc thêm lá parley bào vụn.
Mì cay phô mai đút lò hứa hẹn sẽ mang đến món ăn ngon miệng và giàu năng lượng nhé! Những ngày trời lạnh mà thưởng thức tô mì cay phô mai ngon hấp dẫn như thế này thì ấm lòng biết mấy! Hãy bỏ túi công thức Mì cay Hàn Quốc đút lò trên đây để sẵn sàng có được những bữa sáng chất lượng nào!

Hình thực hành món Mì cay Hàn Quốc đút lò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công