Cách Làm Mì Gà Trộn Nhanh Gọn, Lại Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Mì gà trộn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mì udon sẽ thơm ngon hơn rất nhiều khi trộn với thịt gà cay cay, thơm thơm, cho bạn một món mì hoàn hảo vào cuối tuần chán cơm nè. Còn gì mà không bỏ túi công thức này để cuối tuần thay đổi khẩu vị cho mình chứ.


Nguyên liệu làm mì gà trộn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Udon 1 Gói
    • Đùi gà 2 Cái
    • Dưa leo 1 Trái
    • Hành lá <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Sa tế 1 Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Mè trắng 1 Muỗng cà phê (Rang)

Cách làm mì gà trộn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Dưa leo rửa sạch, gọt sơ vỏ, cắt sợi nhỏ. Cho mì udon ra đĩa. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Tiếp theo, lọc đùi gà lấy thịt và cắt miếng nhỏ vừa ăn. Rồi ướp thịt gà với dầu mè, dầu hào, sa tế. Trộn đều để thịt gà ngấm gia vị.
Sau đó, cho thịt gà vào nồi, đem hấp cách thủy đến khi thịt gà chín. Lấy ra để nguội bớt.
Bắc một nồi nước sôi, cho mì udon vào luộc chín. Sau đó, vớt ra để ráo nước.
Giờ thì trộn mì với thịt gà, dưa leo, hành lá, mè trắng rang vào chung một cái chảo. Trộn thật đều để sợi mì ngấm đều nước thịt gà cho đậm đà.
Sau đó cho ra chén và thưởng thức món mì trộn gà ngon tuyệt.

Hình thực hành món Mì gà trộn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công