Cách Làm Mì Giòn Sốt Cà Chua Thơm Ngon Lạ Miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Mì giòn sốt cà chua

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Mì giòn (mì vắt) sốt cà chua là món ăn sáng đơn giản, nhanh gọn để bạn thực hiện. Chỉ với nguyên liệu chính là mì trứng, cà chua, gia vị... Món này có thể thêm vào thực đơn ngày ăn chay nữa đấy!


Nguyên liệu làm mì giòn sốt cà chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì vắt 200 Gr
    • Dầu olive 100 ml
    • Hành tây 1 Củ
    • Cà chua 2 Trái
    • Nước dùng 100 ml
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm mì giòn sốt cà chua

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đun nóng dầu ôliu, cho mì vắt vào, chiên vàng giòn. Gắp mì ra đĩa, để ráo dầu.
Cà chua, hành tây cắt nhỏ hoặc cắt hạt lựu, cho ra đĩa.
Sử dụng chảo dầu ôliu trên, cho cà chua, hành tây vào, đảo đều 2 phút.
Tiếp theo, cho nước dùng, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, khuấy đều.
Cuối cùng, cho mì vắt vào, đảo đều để sợi mì mềm là được. Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức ngay nhé!

Hình thực hành món Mì giòn sốt cà chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công