Cách Làm Mì Gói Bọc Khoai Tây Viên Chiên Giòn Béo
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Mì gói bọc khoai tây

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nếu một ngày bé nhà bạn chán ăn, hãy thử làm món mì gói bọc khoai tây đổi khẩu vị cho con xem sao nhé! Vừa giòn tan, mềm, có vị mặn ăn không ngấy. Chấm kèm tương ớt hoặc tương cà ngon tuyệt.


Nguyên liệu làm mì gói bọc khoai tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 500 Gr
    • Bột năng 40 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 100 Gr
    • Mì tôm 1 Gói
    • Dầu ăn 1 Chén

Cách làm mì gói bọc khoai tây

Thực hiện 20m

Thực hiện

Khoai tây lột vỏ, cắt nhỏ, cho vào nồi hấp hay luộc chín. Trong khi khoai còn nóng thì tán nhuyễn (không xay). Sau đó, cho bột năng, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/3 muỗng cà phê đường trắng, 1/3 muỗng cà phê muối, hành lá cắt nhỏ vào, trộn đều, vo lại thành từng viên tròn, nhỏ.
Mì tôm bóp nhỏ cho vụn. Lăn viên khoai tây qua 1 lớp mì tôm sao cho mì tôm bám xung quanh. Thả viên khoai tây vào chảo dầu ăn đang sôi, chiên vàng giòn các mặt.
Gắp viên khoai tây ra, để nguội. Món này chấm kèm tương ớt hay tương cà thì ngon hết ý.

Hình thực hành món Mì gói bọc khoai tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công