Cách Làm Mì Gói Nấm Tươi Thơm Ngon, Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Mì gói nấm tươi

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món mì nấm này chế biến cũng nhanh như món mì tôm thông thường phải không bạn. Bạn chỉ mất 10 phút là đã có được món mì nấm lạ ngon cho những người thân yêu rồi. Mì vừa mềm dai vừa thơm ngon hứa hẹn sẽ đem đến một bữa sáng thật hấp dẫn cho gia đình bạn!


Nguyên liệu làm mì gói nấm tươi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì tôm 2 Gói (Ramen)
    • Trứng gà 2 Quả (Tôm sú)
    • Nấm kim châm 100 Gr
    • Măng tươi 60 Gr
    • Nấm hương 50 Gr (Tươi)
    • Giấm 30 ml (Đen)
    • Bột khoai tây 6 Gr
    • Dầu mè 10 ml
    • Tiêu 2 Gr
    • Hành lá 1 Cây

Cách làm mì gói nấm tươi

Thực hiện 10m

Thực hiện

Đập trứng vào bát, đánh tan. Nấm kim châm cắt bỏ gốc rồi cắt nấm làm đôi.
Nấm hương cắt bỏ gốc sau đó thái lát. Măng rửa sạch thái sợi. Trong lúc nấu mì cho 120ml nước vào bát với gói súp từ gói mì ramen, thêm dấm đen, tinh bột khoai tây, dầu mè và hạt tiêu hòa chung.
Cho 700ml nước vào nồi đun sôi, thêm mì, nấm, măng vào đun trong khoảng 3 phút. Sau khi đun mì được 3 phút thì cho hỗn hợp gia vị vào đun sôi.
Cho trứng đã đánh tan từ trên cao từ từ vào nồi mì, đun cho đến khi trứng chín là được. Lấy mì ra tô và rắc một ít hành lá thái nhỏ là xong.

Hình thực hành món Mì gói nấm tươi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công