Cách Làm Mì Gói Xào Bò Lúc Lắc Nhanh Gọn, Cực Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Mì gói xào bò lúc lắc

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Mì gói (mì tôm) là món ăn nhanh được nhiều người lựa chọn cho món ăn sáng. Tình cờ mình có đọc trên mạng về món mì xào bò lúc lắc nên đã mua nguyên liệu về làm thử. Sợi mì chín tới, thịt bò mềm thêm phần gia vị đậm đà, nóng hổi ăn cực thích.


Nguyên liệu làm mì gói xào bò lúc lắc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì tôm 3 Gói
    • Thịt bò 300 Gr
    • Bắp hột 100 Gr
    • Đậu que 100 Gr
    • Sốt cà chua 2 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Mù tạt 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm mì gói xào bò lúc lắc

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt bò rửa sạch, cắt thành viên nhỏ, ướp với tỏi băm, 1 muỗng canh nước tương, 1/3 muỗng cà phê tiêu trong tô cho ngấm gia vị.
Đậu que cắt khúc, cho vào chảo cùng bắp hột, 2 muỗng canh dầu ăn, 2 muỗng canh sốt cà chua, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê mù tạt, đảo đều khoảng 1 phút. Cho thịt bò đã ướp vào, đảo đều nhanh tay thêm 1 phút.

Không xào thịt bò lâu như vậy thịt bò sẽ bị dai.

Mì tôm cho vào tô, đổ nước nóng vào đến khi sợi mì mềm, nở đều. Vớt sợi mì ra, để ráo.
Cho mì tôm ra đĩa, chan đều hỗn hợp thịt bò, rau củ lên trên và dùng nóng. Ăn kèm tương ớt sẽ ngon hơn đấy.

Hình thực hành món Mì gói xào bò lúc lắc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công