Cách Làm Mì Nướng Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Mì nướng bằng nồi cơm điện

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bạn nào là fan của mì xào nhưng lại sợ dầu mỡ thì hãy thử món này xem! Với vài thao tác đơn giản với nồi cơm điện thì món mì nướng sẽ xong ngay trong tích tắc đấy!


Nguyên liệu làm mì nướng bằng nồi cơm điện

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 100 Gr
    • Bắp cải 200 Gr
    • Mì vắt 1 Gói
    • Trứng gà 2 Quả
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Sốt cà chua 1 Muỗng canh
    • Bột mì 2 Muỗng canh
    • Sốt Mayonnaise 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm mì nướng bằng nồi cơm điện

Nồi cơm điện

Cách làm mì nướng bằng nồi cơm điện

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cắt nhỏ bắp cải và hành tây rồi đem trộn đều với 2 lòng trứng gà, 1 muỗng canh sốt cà chua và 1/4 muỗng cà phê muối.
Cắt thật mỏng thịt ba chỉ rồi lót kín đáy nồi cơm điện.
Luộc chín mì rồi cho lên thịt ba chỉ, dàn đều.
Sau đó, cho nốt phần rau đã trộn vào. Khuấy đều 2 muỗng canh bột mì với 100ml nước lọc trong chén rồi rưới đều lên trên. Để nồi ở chế độ nấu cơm thông thường.
Khi nồi đã trở về chế độ giữ ấm thì đổ mì ra đĩa rồi úp mặt trên xuống đáy nồi và bật chế độ nấu thêm một lần nữa.
Khi nồi đã trở về chế độ giữ ấm lần nữa là hoàn tất. Cho mì nướng ra đĩa thêm sốt mayonnaise và thưởng thức.

Hình thực hành món Mì nướng bằng nồi cơm điện

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công