Cách làm Mì Ramen nấu đậu hũ và tương Miso

Mì Ramen nấu đậu hũ và tương Miso

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mì là món ăn sáng được rất nhiều người yêu thích. Nay ngày Rằm mà nhà cũng muốn ăn mì nên soạn món Mì Ramen nấu đậu hũ và tương Miso này để nấu cho cả nhà bắt đầu ngày mới, bảo đảm rất nhanh và còn ngon miệng. Các mẹ cùng tham khảo nhé!


Nguyên liệu làm mì ramen nấu đậu hũ và tương miso

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước dùng chay 2 Chén
    • Nước 2 Chén
    • Mì ramen 2 Vắt
    • Tương Miso 5 Muỗng canh
    • Măng tươi 85 Gr
    • Cải ngồng 4 Nhánh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Rong biển 1
    • Đậu hũ chiên 115 Gr
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá băm 2 Muỗng cà phê

Cách làm mì ramen nấu đậu hũ và tương miso

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Măng tươi và rong biển cắt nhỏ. Cải ngồng rửa sạch. Hành lá thái nhỏ. Cho nước dùng và nước đun sôi. Thêm mì ramen và măng vào. Nấu trong 3 phút cho đến khi mì ramen chín. Thêm cải ngồng và nấu thêm 1 phút. Tắt lửa, thêm các nguyên liệu gia vị còn lại vào đảo đều.
Vậy là hoàn thành rồi đấy. Thật đơn giản đúng không nào. Bởi vì đây là một món cực dễ nên không tốn bao nhiêu thời gian và công sức của bạn cả. Hãy chuẩn bị ngày mới với món ăn này xem sao nhé! Cả nhà sẽ thích thú đấy.

Hình thực hành món Mì Ramen nấu đậu hũ và tương Miso

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công