Cách làm Mì sốt phô mai
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Mì sốt phô mai

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bữa cơm trong gia đình đôi khi cũng nên thay đổi bằng món mì sốt phô mai này, sợi mì nóng hổi, mùi thơm cũng như vị béo từ phô mai và bơ làm món ăn tăng thêm phần hấp dẫn. Món này nhẹ nhàng, màu sắc quyến rũ cũng có thể làm món ăn tiệc nhẹ nhàng.


Nguyên liệu làm mì sốt phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột bắp 2 Muỗng cà phê
    • Sữa tươi <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê
    • <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Phô mai <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Mì ramen 1 Gói
    • Bột tỏi <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm mì sốt phô mai

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bắt nước sôi, cho mì Ramen khô vào luộc chín, dội qua nước sạch và để ráo nước. Trộn đều nước tương, phô mai, bột bắp, một ít nước, bột tỏi, sữa tươi trong 1 chén nhỏ. Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào đun nóng, rưới phần sốt vào, đợi phần sốt sôi lên thì cho mì vào, đảo đều khoảng 1-2 phút rồi tắt bếp.
Đã xong rồi, bạn cho mì ra đĩa và thưởng thức nhé, có thể rắc một ít sa tế hoặc ớt bột lên nếu thích ăn cay, nhớ rắc thêm hành lá xanh cho tăng thêm mùi vị nữa nhé.

Hình thực hành món Mì sốt phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công