Cách làm Mì Spaghetti Kiểu Nhật thơm ngon đơn giản tại nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Mì spaghetti kiểu Nhật

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nếu như bạn đã quá chán ăn mì Ý cùng sốt cà chua hay sốt kem béo ngậy thì hãy thử ăn mì ý với sốt tương kiểu Nhật đơn giản này nhé!


Nguyên liệu làm mì spaghetti kiểu nhật

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 100 Gr
    • Cải thảo 3
    • Hành boa rô 20 Gr
    • Mì Ý 100 Gr
    • Nước tương 3 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Rượu Mirin 2 Muỗng canh
    • Nước 300 ml
    • Bột dashi <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Nấm hương 50 Gr

Cách làm mì spaghetti kiểu nhật

Thực hiện 25m

Thực hiện

Thịt bò thái lát mỏng. Cải thảo, hành boa rô cắt khúc vừa ăn. Làm nóng chảo với một ít dầu, cho thịt bò vào xào đến khi hết đỏ. Cho cải thảo và hành boa rô vào.
Cho các gia vị, đường, mirin, bột dashi, nước tương và 300ml nước vào.
Thêm nấm hương và mì ý vào nấu đến khi mì ý chín và nước cạn bớt thì cho ra đĩa, rắc thêm một ít hành lá và dùng.
Với món mì spaghetti kiểu Nhật đơn giản và hấp dẫn này thì chị em sẽ sẵn sàng chuẩn bị được bữa sáng không chỉ ngon và lạ miệng mà còn giàu dưỡng chất nữa nhé!

Hình thực hành món Mì spaghetti kiểu Nhật

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!