Cách Làm Mì Spaghetti Kim Chi Lạ Vị, Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Mì spaghetti kim chi

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Bữa trưa nhanh gọn dành cho các nàng ưa thanh tịnh, làm không mấy tốn công mà lại lạ miệng. Cùng thử đi nhé, sẽ không thất vọng với món mì spaghetti này đâu.


Nguyên liệu làm mì spaghetti kim chi

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 100 Gr
    • Xà lách 100 Gr
    • Kim chi cải thảo 1 Chén
    • Trứng gà 1 Quả
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Mè trắng 2 Muỗng cà phê
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê (Hàn Quốc)
    • Mè đen 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm mì spaghetti kim chi

Thực hiện 35m

Thực hiện

Trứng gà luộc chín, bổ đôi. Mè trắng và mè đen cho lên chảo, rang thơm. Rau xà lách rửa sạch, để ráo rồi cắt miếng vừa ăn.
Mì ý cho lên nồi nước sôi luộc khoảng 2 phút, sau đó vớt ra, dội sơ qua nước lạnh, để ráo.
Cho kim chi cải thảo, mè trắng và mè đen, tiêu, tỏi băm và ớt bột vào tô, trộn đều.
Cho mì, rau và hỗn hợp kim chi vừa trộn vào tô. Tiếp tục trộn đều.
Cho trứng gà luộc vào tô nữa là có thể dùng ngay. Nếu thích có thể rắc thêm mè đen.

Hình thực hành món Mì spaghetti kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công