Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cách làm Mì spaghetti phô mai

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mì spaghetti hay còn gọi là mì Ý, là món mì được rất nhiều người yêu thích. Nay Cooky sẽ giới thiệu cho bạn phiên bản mới lạ, mì spaghetti xiên rau củ, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng. Nước sốt thịt bằm chua chua, ăn chung với xúc xích, cà tím, nấm phủ thêm phô mai mozzarela béo ngậy sẽ khiến các bé thích mê.


Nguyên liệu làm mì spaghetti phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 100 Gr
    • Phô mai 200 Gr
    • Cà tím 80 Gr
    • Xúc xích 80 Gr
    • Nấm đùi gà 80 Gr
    • Sốt cà chua 250 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Thịt băm 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm mì spaghetti phô mai

Lò nướng

Cách làm mì spaghetti phô mai

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Cắt khúc 80gr nấm đùi gà, 80gr cà tím, 80gr xúc xích cho đều. Còn 100gr mì spaghetti bạn bẻ làm đôi nhé.
Lần lượt xiên mì vào xúc xích, cà tím và nấm cho đến hết.
Phi 10gr tỏi, 10gr hành tím băm cho vàng rồi cho 100gr thịt băm vào đảo đều, thêm 250gr nước sốt cà chua, 200ml nước vào, nêm nếm 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng canh đường, 1/4 muỗng cà phê muối.
Cho tất cả xiên mì cà tím, nấm và xúc xích vào, nấu khoảng 15 phút cho chín rồi gắp ra khuôn, bạn nhớ rưới nước sốt còn sót lại lên mặt mì, phủ 200gr phô mai mozzarela vào nướng 20 phút 160 độ là đã hoàn thành.
Mì spaghetti cuộn xúc xích, rau củ phủ thêm lớp phô mai béo ngậy, vị nước sốt thịt đậm đà sẽ là món bạn có thể dùng biến tấu đổi món cho cả gia đình mình.
1 thành viên đã nấu nón này Những chia sẻ của bạn sẽ là cảm hứng vào bếp thực hiện món này
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!

Đánh giá công thức này