Cách làm mì spaghetti sốt bò bằm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Luộc

Mì spaghetti sốt bò bằm

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Mỳ Ý sốt bò băm hay còn gọi là Spaghetti là món ăn ngon và phổ biến, dùng kèm với hỗn hợp sốt cà chua và thịt bò bằm có nguồn gốc từ Italia.Trong đó, sốt bò bằm là món sốt rất ngon phù hợp với khẩu vị người Việt Nam.


Nguyên liệu làm mì spaghetti sốt bò bằm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hành tây 1 Củ
    • Thịt bò băm 200 Gr
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Cà chua 1 Trái
    • Sốt cà chua 150 Gr
    • Mì Ý 250 Gr
    • Muối 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Phô mai 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm mì spaghetti sốt bò bằm

Thực hiện 45m

Thực hiện

Bắt nước bỏ vào nồi, thêm 2 muỗng cà phê muối và 1 muỗng canh dầu ăn vào. Đợi nước sôi thì cho mì vào luộc đến khi chín tới thì trút ra để ráo nước.
Cà chua và hành tây lột vỏ, cắt thành hạt lựu. Cho 1 muỗng canh dầu vào chảo, 1 muỗng cà phê tỏi băm, thêm cà chua vào đảo đều, xào cho nhừ, thêm sốt cà chua vào xào, tắt bếp.
Cho dầu vào chảo, thêm tỏi phi đến khi vàng, thêm hành tây vào xào đến khi chín rồi thêm thịt băm vào xào cho săn. Thêm hỗn hợp cà chua vào đảo đều, nêm nếm gia vị cho vừa ăn và tắt bếp
Bày ra đĩa, rắc ít tiêu và phô mai lên mặt đĩa, trang trí và thưởng thức.

Hình thực hành món Mì spaghetti sốt bò bằm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công