Cách Làm Mì Spaghetti Trộn Nước Sốt Cải Xoắn Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Mì spaghetti trộn nước sốt cải xoắn

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ 5 phút là xong món ngon cho bữa trưa rồi. Bạn có thể cho mì spaghetti trộn nước sốt cải xoắn ra chén và rắc kèm phô mai để măm cùng nữa. Thật tuyệt đấy!


Nguyên liệu làm mì spaghetti trộn nước sốt cải xoắn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 1 Gói
    • Cà chua 2 Muỗng canh (Khô)
    • Phô mai 2 Muỗng canh ()
    • Xà lách 500 Gr (Xoăn)

Cách làm mì spaghetti trộn nước sốt cải xoắn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Rửa sạch xà lách xoăn và cho vào máy xay cùng một 1/4 chén nước. Mì Ý cho vào nồi luộc chín, vớt ra để riêng.
Mì đã để ráo, rồi cho vào nồi đảo cùng nước sốt cải xoắn vừa xay. Cho thêm cà chua khô vào đảo tiếp.
Bây giờ có thể cho ra chén và rắc kèm phô mai dê vào cùng nữa. Trộn lên và chén thôi nào!
Mau mau chén thôi nào.

Hình thực hành món Mì spaghetti trộn nước sốt cải xoắn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công