Cách Làm Mì Thịt Gà Trộn Giải Ngấy Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Mì thịt gà trộn

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món mì gà trộn với công thức đơn giản bạn chỉ mất khoảng 15 phút để chế biến thôi. Món ăn này rất mát lành và không ngán ngấy nên rất thích hợp cho bữa ăn sáng ngày nóng. Mặt khác, nếu bạn đang muốn giảm cân thì món ăn này sẽ dành cho bạn đấy.


Nguyên liệu làm mì thịt gà trộn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ức gà 150 Gr
    • Mì tôm 200 Gr
    • Dưa leo 1 Trái
    • Cà rốt 1 Củ
    • Bơ đậu phộng 2 Muỗng canh
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Nước tương 15 ml
    • Giấm 10 ml
    • Dầu mè <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Mè trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đậu phộng 5 Gr
Thêm 1 ít: Ngò rí.

Cách làm mì thịt gà trộn

Thực hiện 15m

Thực hiện

Thịt gà rửa sạch luộc chín. Xé thịt gà thành sợi. Dưa leo và cà rốt bào sợi.
Đun sôi một nồi nước, cho mì vào luộc chín rồi vớt ra xả với nước lạnh, để mì ráo nước. Cho mì ra tô, thêm một ít dầu mè vào trộn đều. Tiếp đó thêm thịt gà, dưa leo, cà rốt vào. Thêm bơ đậu phộng, nước tương, dầu hào, giấm, mè rang và đậu phộng rang giã dập và chút rau ngò vào trộn đều là xong.
Món mì gà trộn với công thức đơn giản bạn chỉ mất khoảng 15 phút để chế biến thôi.

Hình thực hành món Mì thịt gà trộn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công