Cách Làm Mì Tôm Kim Chi Đơn Giản Ngon Miệng Cả Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Mì tôm kim chi

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Mì tôm kim chi nhanh ăn, dễ làm vị cay cay, béo thơm cực hấp dẫn. Thích hợp cho các mẹ bận rộn nhưng vẫn muốn chuẩn bị được món ăn hấp dẫn cho cả nhà.


Nguyên liệu làm mì tôm kim chi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Nấm mỡ 5 Cái
    • Kim chi cải thảo 150 Gr
    • Nước dùng gà 600 ml
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Mì tôm 1 Gói
    • Hành lá 1 Cây

Cách làm mì tôm kim chi

Thực hiện 20m

Thực hiện

Nấm mỡ cắt lát mỏng. Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn rồi cho nấm vào xào khoảng 3 phút. Sau đó cho kim chi cắt nhỏ vào xào thêm 2 phút nữa.
Tiếp đến, thêm 120ml nước kim chi, 600ml nước dùng gà, 1/2 muỗng cà phê bột ớt, 1/4 muỗng cà phê đường cùng 1 muỗng cà phê dầu mè. Đun sôi rồi hạ lửa, đun sôi lăn tăn trong 5 phút. Tiếp tục cho mì gói trực tiếp vào nồi, trộn đều cho mì nở mềm. Nếu thích có thể cho thêm trứng giúp tăng độ ngon miệng.
Mì tôm kim chi nhanh ăn, dễ làm vị cay cay, béo thơm cực hấp dẫn. Thích hợp cho các mẹ bận rộn nhưng vẫn muốn chuẩn bị được món ăn hấp dẫn cho cả nhà.

Hình thực hành món Mì tôm kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công