Cách Làm Mì Trộn Bí Ngòi Thanh Đạm Đổi Vị Cả Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Mì trộn bí ngòi

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một đĩa mì trộn với màu xanh của bí ngòi, cay thơm của tiêu, béo mặn của phô mai, đảm bảo đủ dinh dưỡng và sẽ là bữa ăn hoàn hảo cho gia đình bạn. Còn gì bằng khi thức dậy thưởng thức ngay món ăn này nhỉ?


Nguyên liệu làm mì trộn bí ngòi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 250 Gr
    • Bí ngòi 200 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tỏi 2 Tép
    • Xô thơm 50 Gr
    • Lá hương thảo 50 Gr
    • Vỏ chanh 1 Muỗng cà phê
    • Phô mai 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm mì trộn bí ngòi

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Xô thơm, lá hương thảo rửa sạch, cắt nhỏ.
Bí ngòi rửa sạch, cắt thành thanh theo chiều dọc trái bí. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

Thực hiện

Phi thơm tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn, cho bí ngòi, xô thơm, lá hương thảo, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm vào, xào khoảng 3 phút.
Phô mai bào thành vụn nhỏ, cho ra chén. Mì ý cho vào nồi nước sôi, chần chín mềm, vớt ra, để ráo.
Cuối cùng, cho mì ý, hỗn hợp bí ngòi, vỏ chanh, phô mai vào tô, trộn đều là có thể thưởng thức ngay!

Hình thực hành món Mì trộn bí ngòi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công