Cách làm Mì Trộn Chua Ngọt đơn giản, cho bữa sáng gia đình
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Mì trộn chua ngọt

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ với 15 phút bạn sẽ có ngay đĩa mì gói trộn nhanh gọn mà lại ngon miệng cho những ngày bận rộn vì công việc. Đừng lo ngại khi bạn không có nhiều thời gian nấu nướng nhé!


Nguyên liệu làm mì trộn chua ngọt

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì tôm 1 Gói
    • Thịt heo bằm 300 Gr
    • Rau muống 50 Gr
    • Chanh 1 Trái
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Hành tây 1 Củ (Tím)
    • Hành phi 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm mì trộn chua ngọt

Thực hiện 15m

Thực hiện

Thịt heo bằm cho vào chén, nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu. Dùng muỗng trộn đều để thịt thấm gia vị. Rau muống nhặt khúc ngắn rửa sạch, hành tây tím bóc vỏ rồi cắt mỏng.
Bắc chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn, cho thịt heo bằm vào xào chín. Mì tôm đem luộc qua, để ráo.
Cho 1 muỗng cà phê đường, 1/2 trái chanh vắt lấy nước cốt, 1 muỗng canh nước mắm trộn đều sau đó cho rau muống, hành tây, mì tôm, thịt heo bằm, hành phi vào trộn đều rồi cho ra đĩa dùng.

Hình thực hành món Mì trộn chua ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công