Cách làm mì trộn dầu đơn giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Luộc

Mì trộn dầu đơn giản

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

MÌ trộn dầu đơn giản với thời gian chế biến chưa đến 15 phút và bạn đã có ngay một tô mì cay cay,thơm thơm cùng rau mát ngọt. Nếu bạn không có nhiều thời gian rảnh rỗi có thể thử ngay cách làm mì trộn này nhé, đảm bảo hương vị ngon khó cưỡng đấy.


Nguyên liệu làm mì trộn dầu đơn giản

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì vắt 120 Gr (sợi to)
    • Cải ngồng 100 Gr
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê
    • Hắc xì dầu 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt khô 2 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá băm 1 Muỗng cà phê
    • Ngò rí 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi 2 Tép
    • Dầu ăn 2 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh

Cách làm mì trộn dầu đơn giản

Thực hiện 15m

Thực hiện

Cài ngồng rửa sạch, dể ráo. Nấu nước sôi, cho mì và cải ngồng vào luộc chín mềm. Sau đó cho mì và cải vào tô thêm 1 muỗng nước tương, 1 muỗng hắc xì dầu, giấm, ớt khô, muối, hành ngò xắt nhỏ và tỏi băm lên trên mì. Cho 2.5 muỗng dầu vào chảo đun nóng rồi rưới dầu đang nóng lên tô mì và trộn thật đều lên là xong rồi đó.
Giờ chỉ việc thưởng thức tô mì trộn ngon lành thôi nè. Mì trộn dầu đơn giản với những nguyên liệu có sẵn trong bếp nhà đã làm ra được tô mì nóng hổi, cay cay, thơm lừng để nhâm nhi những khi bận rộn rồi đó. Nhanh lưu lại công thức và thử ngay nhé.

Hình thực hành món Mì trộn dầu đơn giản

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công