Cách Làm Mì Trộn Dưa Leo Và Trứng Nhanh Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Mì trộn dưa leo và trứng

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món mì nhanh gọn, thanh đạm, dễ ăn nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn trong những ngày quá bận rộn.


Nguyên liệu làm mì trộn dưa leo và trứng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước dùng gà <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Dầu mè 2 Muỗng canh
    • Hành lá 100 Gr
    • 200 Gr (Mì somen)
    • Dưa leo 1 Trái
    • Trứng gà 2 Quả

Cách làm mì trộn dưa leo và trứng

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Trứng gà cho vào nồi nước, luộc chín. Sau đó, vớt trứng gà ra, bóc sạch vỏ.
Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Dưa leo rửa sạch, dùng dụng cụ bào thành sợi dài, mỏng.

Thực hiện

Pha nước trộn: Cho 1/2 chén nước dùng gà, 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh tương ớt, 2 muỗng canh dầu mè, hành lá vào 1 cái tô, trộn đều.
Mì cho vào nồi nước sôi, trụng sơ cho nở mềm. Vớt mì ra, dội lại với nước cho khỏi dính.

Mì somen của Nhật bạn có thể mua tại các cửa hàng siêu thị có bán.

Cuối cùng, cho mì, dưa leo, trứng gà luộc ra đĩa. Rưới đều nước trộn đã pha ở bước 1 vào, trộn đều.
Bày món ăn ra đĩa và thương thức thôi nào! Chúc các bạn ngon miệng, thành công.

Hình thực hành món Mì trộn dưa leo và trứng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công