Cách Làm Mì Trộn Kim Chi Đơn Giản Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Mì trộn kim chi

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Độc đáo, mới lạ với món mì trộn kim chi đến từ Hàn Quốc. Vài bước chế biến là bạn đã có ngay món mì trộn để thưởng thức một cách ngon lành. Mì trộn kim chi, món ngon cho người thích ăn cay.


Nguyên liệu làm mì trộn kim chi

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 200 Gr
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Kim chi cải thảo 250 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Xúc xích 1 Cây (Xúc xích heo)
    • Nước mắm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Ngò rí 1 Muỗng canh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Cách làm mì trộn kim chi

chuẩn bị 10m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Hành tây, xúc xích rửa sạch, cắt nhỏ cho vừa ăn.
Đun sôi nồi nước. Sau đó, nhúng mì ý vào cho mềm rồi vớt ra để ráo nước.

Thực hiện

Đặt chảo lên bếp, cho dầu ô liu vào. Khi dầu nóng cho hành tây vào xào sơ rồi cho tiếp kim chi vào, để lửa nhỏ, đảo liền tay.
Xào kim chi được khoảng 3 phút thì cho xúc xích, nước mắm, đường vào chảo, đảo đều.
Tiếp theo, cho mì ý, ớt bột, bột ngọt vào chảo kim chi, đảo đều tay khoảng 3-5 phút thì tắt bếp.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức ngay món mì trộn kim chi cay nồng, nóng hổi.

Hình thực hành món Mì trộn kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công