Cách làm mì trộn kim chi thịt ba chỉ sốt cay
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Mì trộn kim chi thịt ba chỉ sốt cay

  • Nguyên liệu 14
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nâng cấp mì gói với thịt heo xào sốt cay, khoai lang và các loại rau để có một món ăn thơm ngon và nhiều dinh dưỡng cho những ngày không biết ăn gì mà lại không có quá nhiều thời gian để vào bếp!


Nguyên liệu làm mì trộn kim chi thịt ba chỉ sốt cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì ăn liền 2 Gói (Mì cay Samyang)
    • Thịt ba chỉ 250 Gr (Thịt heo)
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Dưa chuột 3 Trái (baby)
    • Khoai lang 1 Củ
    • Trứng gà 1 Quả
    • Tương ớt Hàn Quốc 2 Muỗng canh
    • Dầu mè 2 Muỗng cà phê
    • Kim chi cải thảo 150 Gr
    • Bí ngòi <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 2 Muỗng canh

Cách làm mì trộn kim chi thịt ba chỉ sốt cay

chuẩn bị 10m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Sơ chế nguyên liệu, gọt và cắt khoai lang thành hạt lựu lớn, bí ngòi, dưa leo và cà rốt cắt sợi nhỏ.

Thực hiện

Trụng chín mì với nước sôi. Sau đó trộn cùng 1 gói sốt cay, thêm chút đường, dầu mè, kim chi, nước mắm và ớt bột Hàn Quốc để có thêm hương vị.
Chiên sơ thịt, cắt thành lát nhỏ. Để một bên cho ráo dầu. Dùng phần dầu còn lại để chiên khoai lang.
Đảo thịt trên chảo cùng với gói sốt cay còn lại, cho 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm để điều chỉnh lại vị.
Trình bày mì đã trộn cùng thịt heo, cà rốt, khoai lang chiên, cà rốt, bí ngòi, dưa chuột và 1 quả trứng chiên. Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món mì trộn kim chi thịt ba chỉ sốt cay ngon lành này rồi đó.

Hình thực hành món Mì trộn kim chi thịt ba chỉ sốt cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!