Cách làm Mì trộn sa tế chua cay
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Mì trộn sa tế chua cay

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Mì trộn sa tế chua cay là món ăn nhanh gọn, dễ dàng lẫn tiết kiệm, có thể tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Món ăn này, mình chỉ sử dụng một lượng dầu vừa phải và hài hòa đủ hương vị, khiến bạn ăn mãi mà chẳng ngán.


Nguyên liệu làm mì trộn sa tế chua cay

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 450 Gr
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Sa tế 2 Muỗng canh
    • Giấm đen 4 Muỗng canh
    • Nước tương 3 Muỗng canh
    • Hành lá băm 1 Nhánh
    • Hành phi 1 Muỗng canh

Cách làm mì trộn sa tế chua cay

Thực hiện 25m

Thực hiện

Mì (Ramen, mì Ý, mì trứng, mì vắt, mì tôm... hay bất cứ loại mì nào bạn thích) luộc chín theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì rồi xả ráo với nước lạnh. Trong lúc đó, bạn trộn đều giấm đen, nước tương, sa tế trong đĩa.
Khi mì đã sẵn sàng (nếu muốn dùng mì nóng, bạn có thể không cần xả với nước lạnh), bạn cho mì vào trộn đều với phần nước sốt. Rắc thêm hành lá băm và hành phi lên nếu bạn thích nữa nha.
Thưởng thức thôi nào. Sợi mì dai thấm đẫm nước sốt, nổi bật vị cay của sa tế, chua của giấm đen, mặn của nước tương. Diễn tả đến đây là bạn đã thấy đói bụng và háo hức vào bếp để tự tay thực hiện món mì siêu nhanh siêu ngon này rồi đúng không?

Hình thực hành món Mì trộn sa tế chua cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công