Cách làm Mì Trộn Salad đơn giản, thành đạm cho bữa sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Mì trộn salad

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vị chua ngọt nhẹ nhàng của món mì trộn này cho bạn cảm giác rất thú vị và ngon miệng. Nguyên liệu nấu nhiều rau củ sẽ cung cấp thêm chất xơ và vitamin, đặc biệt không béo chút nào.


Nguyên liệu làm mì trộn salad

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 1 Gói
    • Bắp cải tím <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cái
    • Ngò rí 3 Muỗng canh
    • Giá đỗ 50 Gr
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Đậu Hà Lan 50 Gr
    • Dầu mè 2 Muỗng canh
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng canh
    • Gừng băm 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Mật ong 2 Muỗng canh
    • Nước tương 3 Muỗng canh

Cách làm mì trộn salad

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho mì ý vào nồi nước sôi, luộc 8-10 phút cho mì chín. Vớt mì ra, xả lại với nước lạnh rồi để ráo.
Cho 2 muỗng canh nước cốt chanh, 3 muỗng canh xì dầu, 2 muỗng canh dầu mè, 2 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh gừng băm, 2 muỗng cà phê tỏi vào một cái chén. Trộn đều. 
Bắp cải tím thái nhỏ. Cà rốt cắt sợi nhỏ.
 Nấu sôi nước, cho các loại rau bắp cải, giá đỗ, đậu Hà Lan, cà rốt vào, luộc chín.
Cho các loại rau và mì vào tô to, rưới nước sốt rồi trộn đều.
Rắc ngò rí cắt nhỏ lên trên rồi thưởng thức.

Hình thực hành món Mì trộn salad

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công