Cách làm Mì trộn tương chay
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Mì trộn tương chay

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mì trộn nước tương là món chay với cách chế biến đơn giản nhanh chóng lại tốt cho sức khỏe, tùy theo sở thích mà có thể thêm rau hoặc nấm tùy thích nhé!


Nguyên liệu làm mì trộn tương chay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 200 Gr
    • Nấm rơm 50 Gr
    • Hành lá 50 Gr (Đầu hành)
    • Nấm đông cô 20 Gr
    • Nấm rơm 30 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Nấm Linh Chi 30 Gr

Cách làm mì trộn tương chay

Thực hiện 30m

Thực hiện

Sơ chế thực phẩm, rửa sạch nấm và thân hành lá. Hành lá sau khi đã rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Nấm rơm thái lát mỏng vừa, nấm đông cô khô thái lát mỏng.
Cho nồi lên bếp, cho mì vào trụn chín vớt ra dĩa. Cho chảo lên bếp, thêm dầu ăn và tỏi băm phi thơm. Cho phần topping đã chuẩn bị vào chảo, dùng đũa trộn đều, cho mì vào chảo, nêm nếm gia vị, nước tương trộn đều, nếm vừa ăn.
Múc ra dĩa, cho thêm tiêu xay trộn đều dùng ngay cho nóng. Chúc cả nhà thành công nhé!

Hình thực hành món Mì trộn tương chay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công