Cách Làm Mì Trứng Cuộn Thịt Đơn Giản Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Mì trứng cuộn thịt

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món mì trứng cuộn thịt vừa ngon, lạ và hấp dẫn để cả nhà thưởng thức nè. Chan thêm ít tương ớt hoặc nước mắm chua ngọt lên trên thì ngon ơi là ngon luôn đấy!


Nguyên liệu làm mì trứng cuộn thịt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 300 Gr
    • 200 Gr (Mì trứng)
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Hành lá 100 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm mì trứng cuộn thịt

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho thịt heo bằm, hành lá cắt nhỏ vào tô cùng 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê dầu hào, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước tương, trộn đều, để khoảng 10 phút.
Vo hỗn hợp thịt heo bằm thành từng viên tròn, nhỏ, cho ra đĩa.
Mì trứng chần sơ qua với nước sôi khoảng 1 phút. Vớt mì trứng ra, xả lại dưới vòi nước lạnh.
Lấy mì trứng cuộn và bọc xung quanh từng viên thịt. Làm lần lượt cho đến khi hết viên thịt và mì trứng.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho mì trứng cuộn thịt vào, chiên vàng giòn. Thỉnh thoảng lật đều để sợi mì và thịt không bị cháy.
Bày món ăn ra đĩa, trang trí thêm lá húng lũi và chấm cùng nước mắm chua ngọt nếu thấy nhạt.

Hình thực hành món Mì trứng cuộn thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công