Cách làm Mì trứng nấu cải thìa
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Mì trứng nấu cải thìa

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ cần một chút thời gian và vài nguyên liệu, các bạn sẽ có mì trứng nấu cải thìa cho bữa ăn sáng thêm ngon lại đủ chất dinh dưỡng, hợp vệ sinh cho các thành viên trong gia đình.


Nguyên liệu làm mì trứng nấu cải thìa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước dùng gà 4 Chén
    • Hành lá 3 Nhánh
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Hắc xì dầu 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Mì trứng 115 Gr
    • Cải thìa 4 Cây

Cách làm mì trứng nấu cải thìa

Thực hiện 25m

Thực hiện

Rửa sạch cải thìa, cắt nhỏ. Hành lá rửa sạch, băm nhỏ. Bắc nồi nước dùng gà lên bếp, đun sôi, thả hành lá băm vào sau đó là cải thìa, khuấy khoảng vài giây thì bạn cho nước tương, hắc xì dầu và dầu hào vào.
Cho mì trứng và nồi, khuấy đều trong khoảng 3 phút hoặc cho đến khi mì tơi ra, bạn vớt thử 1 sợi mì lên, mì mềm là đã chín. Bạn có thể tắt bếp và múc ra thưởng thức được rồi.
Một bữa sáng ngon lành, đầy dinh dưỡng và cực kì ngon chỉ với cải thìa, nước dùng gà và gia vị. Chị em nào bận rộn, không có nhiều thời gian thì đừng ngần ngại mà lưu lại ngay công thức làm mì trứng cải thìa này nhé.

Hình thực hành món Mì trứng nấu cải thìa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công