Cách làm Mì trứng sốt cà chua
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Mì trứng sốt cà chua

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mì trứng sốt cà chua với nguyên liệu dễ kiếm, cách làm cực kì đơn giản mà nhanh, chỉ cần 20 phút là bạn có thể chế biến xong một món ăn sáng vừa ngon, vừa đẹp mắt lại đầy đủ dinh dưỡng.


Nguyên liệu làm mì trứng sốt cà chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì trứng 2 Vắt
    • Cà chua 4 Trái
    • Thịt nạc 300 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 3 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê

Cách làm mì trứng sốt cà chua

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho 3 vắt mì trứng vào nồi luộc 4 phút cho mì chín, rồi lấy ra trụng qua nước lạnh cho mì giữ được độ dai.
Cà chua rửa sạch, cắt hạt lựu, thịt nạc rửa sạch cắt nhỏ cho vào máy xay, xay mịn rồi để ra tô, ướp 1 muỗng cà phê hạt nêm, 3 muỗng cà phê nước tương và 1 muỗng cà phê dầu hào, 1/2 muỗng cà phê tiêu. Cho cà chua đã cắt vào tô thịt xay cùng 2 muỗng cà phê dầu ăn.
Cho hỗn hợp thịt và cà chua vào lò vi sóng, chỉnh chế độ HIGH (100⁰F) trong vòng 10 phút. Cho mì ra đĩa trải đều nhân lên trên, thêm tiêu, trang trí cho đẹp mắt và thưởng thức thôi nào!

Hình thực hành món Mì trứng sốt cà chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công