Cách Làm Mì Udon Kim Chi Ngon Chuẩn Vị Nhà Hàng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Mì udon kim chi

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chủ nhật ở nhà, quanh quẩn mãi với nhứng món Việt đã quen miệng, hãy đổi vị cho cả nhà bằng món mì nổi tiếng của Nhật nhé!


Nguyên liệu làm mì udon kim chi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá ngừ 50 Gr (Cá bào khô)
    • Mì Udon 400 Gr
    • Rong biển 2 Miếng
    • Hành boa rô 2 Cây
    • Kim chi cải thảo 200 Gr
    • Đậu hũ chiên 2 Miếng
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Nước kim chi.

Cách làm mì udon kim chi

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đầu tiên, mở gói cá ngừ bào khô. Hành boa rô rửa sạch, cắt khúc khoảng 5 cm. Cho 1 miếng rong biển, 1 cây hành boa rô, 50gr cá ngừ bào vào nồi nước, đun sôi.
Khi nước sôi được khoảng 2 phút thì tắt bếp, vớt các nguyên liệu để riêng ra. Lấy nước vừa đun, thêm 2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh xì dầu để làm nước dùng.
Kim chi cải thảo xé nhỏ, trộn thêm 1 muỗng cà phê bột ớt (nếu thích ăn thật cay) và 2 muỗng canh nước kim chi. Cho kim chi cải thảo vào chảo xào khoảng 3 phút.
Chuẩn bị lá rong biển, hành boa rô, đậu hũ chiên cắt nhỏ ra các đĩa riêng. Mì udon cho vào nồi nước sôi, luộc chín, vớt ra rổ xả qua nước lạnh để mỳ không bị dính chùm. Gắp mì ra tô, chan nước dùng vào.
Cho kim chi xào, đậu hũ chiên, rong biển và tỏi tây lên trên bề mặt mì, rắc chút tiêu. Khi ăn trộn đều các nguyên liệu trong tô.

Hình thực hành món Mì udon kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công