Cách làm mì udon nấu nước súp rau củ
Mục đích Trẻ dưới 1 tuổi

Mì Udon nấu nước súp rau củ

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ
Là một trong những thức ăn truyền thống của người Nhật, món mì Udon ngày nay được phổ biến khắp thế giới. Với công thức chế biến mì udon truyền thóng sau đây, hi vọng bạn sẽ mang đến không khí mới lạ cho bé cưng của mình ngày cuối tuần.

Nguyên liệu làm mì udon nấu nước súp rau củ

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Udon 20 Gr
    • Nước dùng chay 60 ml (nước súp )
    • Bột gạo 10 Gr
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm mì udon nấu nước súp rau củ

chuẩn bị 5m Thực hiện 10m

Chuẩn bị

Mi udon cắt nhỏ khoảng 1cm.

Thực hiện

Cho mì vào nước súp rau củ, sau đó đun ở lửa nhỏ cho mì chín mềm trong 5 phút nữa.
Cho bột gạo vào, đun thêm trong 5 phút nữa . Nêm nếm chút gia vị , mặn vừa là được.

Có thể mua mỳ làm sẵn thay vì tự làm.

Hình thực hành món Mì Udon nấu nước súp rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công