Cách Làm Mì Udon Thập Cẩm Đơn Giản Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Mì Udon thập cẩm

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Udon là một loại mì được làm từ bột lúa mì, sợi khá dày với đường kính thông thường khoảng 1 cm, cỡ bằng một cây đũa. Với những ai yêu mến nền ẩm thực Nhật Bản thì chắc hẳn không còn mấy xa lạ với món mì udon trứ danh này! Mì udon dai dai, mềm và mát cùng nước dùng thơm ngọt sẽ càng hấp dẫn, tròn đầy hơn với tôm, nấm, thịt viên, rau cải như trong công thức làm mì Udon thập cẩm này đấy! Bữa tối bận rộn hãy nấu mỗi người 1 tô mì thập cẩm với sợi mì dai mềm hòa cùng nước dùng thơm ngọt là cũng đủ no rồi.


Nguyên liệu làm mì udon thập cẩm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sốt BBQ 1 Muỗng canh
    • Bơ đậu phộng 1 Muỗng canh
    • Mì Udon 1 Gói
    • Cải thìa 250 Gr
    • Bò viên 2 Viên
    • Nấm hương 2 Cái
    • Đậu hũ chiên 1 Miếng
    • Tôm tươi 5 Con
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê

Cách làm mì udon thập cẩm

Thực hiện 20m

Thực hiện

Chuẩn bị các nguyên liệu: Sơ chế tôm, nấm, thịt viên sao cho đẹp mắt, đậu hũ cắt miếng vuông chiên giòn.
Bắc nồi nước sôi lên bếp và cho mì udon, cải thìa vào luộc chín. Tiếp đến bắc chảo lên bếp cùng 1 muỗng cà phê dầu ăn rồi cho nước sốt thịt nướng vào đảo cùng bơ đậu phộng.
Thêm nước, tăng lửa lớn rồi cho tôm, thịt viên, nấm vào. Khi hỗn hợp sôi lên lần nữa, nêm nếm gia vị vừa ăn rồi cho nước dùng vào tô mì cùng đậu hũ chiên giòn.

Hình thực hành món Mì Udon thập cẩm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công