Cách Làm Mì Vắt Trộn Kim Chi Thơm Ngon Chuẩn Vị
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Mì vắt trộn kim chi

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Trong những ngày thời tiết trở nên oi nóng thì những món ăn vừa chế biến nhanh mà mát lạnh sẽ mang đến cho cơ thể cảm giác sảng khoái. Trong số đó bạn đừng bỏ qua món mì trộn kim chi thanh mát này nhé. Từng sợi mì vừa mát lạnh ăn cùng kim chi chua chua ngọt ngọt và một chút dưa chuột giòn sần sật thì còn gì tuyệt vời hơn nhỉ?


Nguyên liệu làm mì vắt trộn kim chi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì vắt 200 Gr
    • Kim chi cải thảo 2 Chén
    • Trứng gà 1 Quả
    • Dưa leo <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Mè trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tương ớt 2 Muỗng canh (Kochujang)
    • Nước tương 15 ml
    • Mật ong 30 ml
    • Giấm 30 ml
    • Đường trắng 13 Gr
    • Rượu trắng 15 ml
    • Dầu mè 15 ml
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm mì vắt trộn kim chi

Thực hiện 15m

Thực hiện

Kim chi thái nhỏ cho vào tô, thêm phần gia vị vào trộn đều. Dưa leo thái sợi, trứng bóc vỏ bổ đôi.
Đun sôi một nồi nước cho mì vào luộc chín. Mì chín vớt ra, thêm đá lạnh và xả với nước cho mì tơi. Để cho mì ráo nước.
Cho mì vào tô kim chi trộn đều. Lấy mì trộn ra đĩa, thêm trứng và dưa leo lên trên, rắc một chút mè rang vào là xong.

Hình thực hành món Mì vắt trộn kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công